Hướng dẫn làm đẹp

Chính sách Đổi Trả Hàng và Hoàn Tiền tại Siniskin

Công ty TNHH Siniskin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da chất lượng  và dịch vụ khách hàng tận tâm. Chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn có thể cần đổi hoặc trả lại hàng, và chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ với các điều kiện dưới đây:

1. Thời Gian Đổi Trả:

Khách hàng có thể yêu cầu đổi hoặc trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. Sau thời gian này, chúng tôi không thể xử lý yêu cầu đổi hoặc trả hàng.

2. Điều Kiện Đổi Trả:

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và vẫn trong bao bì gốc. Chúng tôi không chấp nhận đổi hoặc trả hàng nếu sản phẩm đã bị mở nắp hoặc hư hỏng do sử dụng sai cách.

Đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi hàng hoặc hoàn tiền 100%.

Khách hàng cần cung cấp hóa đơn mua hàng hoặc bằng chứng mua hàng khác khi yêu cầu đổi hoặc trả.

3. Quy Trình Đổi Trả:

Để yêu cầu đổi hoặc trả hàng, khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Siniskin để nhận hướng dẫn chi tiết.

Sau khi xác nhận yêu cầu đổi trả, bạn cần gửi lại sản phẩm theo địa chỉ:  49 Hẻm Vườn Điều, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM. 

Chi phí vận chuyển đổi trả do Siniskin chịu nếu lỗi thuộc về chúng tôi.

4. Hoàn Tiền:

Nếu sản phẩm đủ điều kiện để hoàn tiền, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền đã thanh toán trong vòng 7-14 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm trả lại.

Hoàn tiền sẽ được thực hiện qua phương thức thanh toán ban đầu của khách hàng.

5. Liên Hệ Hỗ Trợ:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua điện thoại hoặc email tai trang chủ website để được hỗ trợ.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của Siniskin và cam kết làm mọi thứ có thể để đảm bảo bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.


siniskin


Ant Green
HỖ TRỢ
www.giaodien.blog
.
.
.